Thi công điện dân dụng

Điện dân dụng là hệ thống điện phục vụ cho đời sống sinh hoạt, lao động sản xuất hàng ngày cho con người. Ngành điện nói chung và ngành điện dân dụng nói riêng hiện nay rất đa dạng, điện dân dụng có nhiều điều kiện phát triển không những ở thành phố mà kể cả ở nông thôn và miền núi. Hiểu được tầm quan trọng đó, Điện Nam Bộ đã cho ra đời các sản phẩm và dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt, bảo trì hệ thống điện dân dụng, điện văn phòng.

 

Khi khởi công một công trình, việc quan trọng nhất là xây dựng một hệ thống điện an toàn. Việc xây dựng này cũng không hề đơn giản nên cần phải tìm đến một đơn vị có kinh nghiệm về cả chuyên môn lẫn thực tế nhằm tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt một hệ thống điện đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Ngoài ra, để đảm bảo tiêu chuẩn an toàn thì nhất thiết phải chọn dùng những sản phẩm có thương hiệu tốt, có uy tín trên thị trường.

Công ty  Điện Nam Bộ hiện đang là nơi kinh doanh và nhập khẩu chính hãng hầu hết các loại mặt hàng được ưa chuộng hiện nay về độ thẩm mỹ và tính an toàn cao. Với mục đích hoạt động luôn luôn đặt nhu cầu và quyền lợi của quý khách hàng lên hàng đầu.

Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công, bảo trì hệ thống điện dân dụng. Trong quá trình sử dụng điện, chắc chắn sẽ có những sự cố không mong muốn xảy ra như cháy nổ, hỏng một hoặc một hệ thống thiết bị điện, rỉ sét, … Theo các chuyên viên kỹ thuật của Điện Nam Bộ, quá trình bảo trì, sửa chửa hệ thống điện phải được thực hiện theo thứ tự các bước sau:

Thứ nhất: Phán đoán, phát hiện những hiện tượng hư hỏng của mạng điện, đồ dùng điện, thiết bị điện.

1-1

 Thứ hai: Kiểm tra, xác định nguyên nhân hư hỏng về điện và cơ.

Young adult electrician builder engineer screwing equipment in f

Thứ ba: Tiến hành sửa chữa, khôi phục chức năng của mạch điện và thiết bị điện, đảm bảo sự cung cấp liên tục điện năng và sử dụng tốt điện năng.

LightningElectricSD Electrician National City

Thứ tư: Bảo dưỡng và điều chỉnh thiết bị điện, bảo dưỡng mạng điện.

3

Theo công ty Điện Nam Bộ chúng tôi, khi thi công lắp đặt hệ thống điện nhà dân dụng, văn phòng hoặc tương đương phải cơ bản tuân thủ được các nguyên tắc không những đảm bảo tối đa an toàn mà còn đảm bảo được tính mỹ thuật cho nơi lắp đặt. Là doanh nghiệp mới trên thị trường hiện nay nhưng với nguồn nhân lực trẻ, năng động, tận tâm, luôn biết lắng nghe và đàm bảo thực hiện tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng, Điện Nam Bộ cam kết sẽ mang lại cho bạn một sự hài lòng nhất về tất cả các sản phẩm và dịch vụ chúng tôi mang đến.

Đối với Điện Nam Bộ, thiết bị điện được coi là phù hợp phải thỏa mãn một số yêu cầu cơ bản sau:
                    – Thiết bị điện đạt tính an toàn cao và thẩm mỹ
                    – Đảm bảo các chỉ tiêu kỹ thuật – Đảm bảo độ ổn định trong cung cấp điện
                    – Thuận tiện và linh hoạt trong vận hành
                    – An toàn cho người và thiết bị
                    – Dễ dàng phát triển để đáp ứng nhu cầu tăng trưởng của phụ tải
                    – Đảm bảo các chỉ tiêu về mặt kinh tế

Theo công ty Điện Nam Bộ chúng tôi, khi thi công lắp đặt hệ thống điện nhà dân dụng, văn phòng hoặc tương đương phải cơ bản tuân thủ được các nguyên tắc không những đảm bảo tối đa an toàn mà còn đảm bảo được tính mỹ thuật cho nơi lắp đặt. Là doanh nghiệp mới trên thị trường hiện nay nhưng với nguồn nhân lực trẻ, năng động, tận tâm, luôn biết lắng nghe và đàm bảo thực hiện tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Điện Nam Bộ cam kết sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng nhất về tất cả các sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Hãy để chúng tôi có cơ hội trở thành một người bạn thân thiết, đồng hành và mang đến sự an toàn cho cuộc sống của bạn.